Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2013, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TIẾN VINH đã dẫn đầu ngành về các giải pháp đóng gói bao bì ngành bia rượu nước giải khát, được ủy thác bởi các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào về chất lượng tuyệt vời, luôn đổi mới ,sáng tạo nâng cao trải nghiệm của khách hàng, điều khiến chúng tôi khác biệt với các nhà cung cấp khác. Chúng tôi vận hành một quy trình sản xuất khép kín ,đầu cuối từ nguyên liệu cho ra sản phẩm tới tay khách hàng. Nhà máy trang bị hầu hết các máy móc hiện đại cũng như các chứng chỉ quan trọng trong ngành. Bao Bì Tiến Vinh luôn nỗ lực không ngừng bền vững chia sẻ cùng khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp về bao bì của khách hàng, giúp nâng cao sản phẩm một cách hiệu quả và hoàn hảo !

Giải thưởng

 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam, sẵn sàng cung cấp những thiết kế độc đáo và sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng, cùng phương châm đáp ứng mọi yêu cầu về yếu tố “Tốc độ – Chất Lượng – Số Lượng – Giá cả”.

 

SỨ MỆNH

Doanh nghiệp làm việc lấy khách hàng là trung tâm và lấy thị trường là định hướng phát triển. Từng sản phẩm đến tay khách hàng cùng với sự hài lòng trở thành thước đo cho sự thành công của công ty. Phát triển gắn liền với đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cũng như nghĩa vụ đối với cộng đồng và môi trường là nhiệm vụ không thể tách rời với việc gia tăng giá trị của cổ đông.

 

 

missionvision
contact printgo on zalo