Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2013, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ TIẾN VINH đã dẫn đầu ngành về các giải pháp đóng gói bao bì ngành bia rượu nước giải khát, được ủy thác bởi các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào về chất lượng tuyệt vời, luôn đổi mới ,sáng tạo nâng cao trải nghiệm của khách hàng, điều khiến chúng tôi khác biệt với các nhà cung cấp khác. Chúng tôi vận hành một quy trình sản xuất khép kín ,đầu cuối từ nguyên liệu cho ra sản phẩm tới tay khách hàng. Nhà máy trang bị hầu hết các máy móc hiện đại cũng như các chứng chỉ quan trọng trong ngành. Bao Bì Tiến Vinh luôn nỗ lực không ngừng bền vững chia sẻ cùng khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp về bao bì của khách hàng, giúp nâng cao sản phẩm một cách hiệu quả và hoàn hảo !

Tầm nhìn

 

TẦM NHÌN

vision

 

Tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì trên quy mô công nghiệp tại Việt Nam, sẵn sàng mang đến những thiết kế đẹp, phù hợp nhất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng nhất tới tay khách hàng, cùng phương châm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về yếu tố “Tiến độ – Chất Lượng – Cạnh tranh và Sự Hài Lòng về dịch vụ”.

 

SỨ MỆNH

Doanh nghiệp làm việc lấy khách hàng là trung tâm và lấy thị trường là định hướng phát triển. Từng sản phẩm đến tay khách hàng cùng với sự hài lòng trở thành thước đo cho sự thành công của công ty. Phát triển gắn liền với đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cũng như nghĩa vụ đối với cộng đồng và môi trường là nhiệm vụ không thể tách rời với việc gia tăng giá trị của cổ đông.

Sự bền vững

Tại Bao Bì Tiến Vinh, chúng tôi hoàn toàn cam kết tạo ra các sản phẩm bền vững và hiệu quả hơn, có lợi cho môi trường xung quanh chúng ta. thấm nhuần quản lý bền vững vào trái tim của mỗi nhân viên, chúng tôi thực hiện các biện pháp thiết thực để đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc bền vững từ phát triển sản phẩm đến sản xuất, liên tục đổi mới và cải tiến từng bước.

1- Sử dụng nguyên liệu thô thân thiện với môi trường

2 -Thúc đẩy hiệu quả năng lượng bằng cách sử dụng thiết bị sản xuất hiện đại

3- Giảm thiểu và tái sử dụng chất thải và thiết lập quy trình tuần hoàn

4 -Giáo dục và thúc đẩy giảm thiểu ô nhiễm môi trường xung quanh nhà máy và khuyến khích các hoạt động bảo vệ môi trường

5 -Chứng nhận tuân thủ luật bảo vệ môi trường

Những gì chúng tôi đã làm 

⬩ Nguyên liệu giây tái chế

⬩ Mực gôc đậu nành / Mực gốc nước

⬩ Phủ bóng gôc nươc

⬩ Keo gốc nhựa & tinh bột

⬩ Tái chế chât thải

⬩ Tái sử dụng động năng

⬩ xử lý chất thải

Chứng nhận FSC |

Chứng nhận này chứng mi

nh rằng chúng tôi đang dùng nguồn nguyên liệu từ các khu rừng được FSC chứng nhận, tái chế và/hoặc các nguồn được kiểm soát, đang tuân theo phương pháp tốt nhất do FSC xác định trong suốt quá trình sản xuất và chuỗi cung ứng. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm khi biết rằng toàn bộ chuỗi cung ứng đang hoạt động dưới sự giám sát. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận FSC/

Kể từ khi bắt đầu, chúng tôi đã giảm thành công lượng khí thải carbon của nhóm mình qua từng năm

Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn doanh nghiệp

Tham gia, tổ chức, đóng góp hỗ trợ các trương trình xã hội cho địa phương

 

 

mission
contact printgo on zalo